Nội Thất Hòa Phát Thành lập ngày 01/11/1995, là thành viên của Tập đoàn Hòa Phát. Đến nay, qua 20 năm thành lập và phát triển Nội thất Hòa Phát ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của nhà sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2015, Nội thất Hoà Phát đánh dấu bước phát triển cả về quy mô và tầm vóc với việc đầu tư hàng loạt các nhà máy sản xuất trên khắp cả nước. Chiến lược kinh doanh được công ty thay đổi phù hợp và linh hoạt với từng giai đoạn, đảm bảo độ bao phủ toàn bộ thị trường bằng tất cả các sản phẩm trong giai đoạn phát triển khi công ty bước sang tuổi 20.

công trình tiêu biểu

CÔNG TRÌNH CÔNG TY TNHH R-PAC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 46 Đường số 8A, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM
Hạng mục công trình đo vẽ thiết kế 2-3D bao gồm:
1. Thi công toàn bộ thiết bị Toilet
2. Thi công các sảnh, cầu thang bộ (sơn, sơn vẽ trang trí, ốp bậc cầu thang, tạo dấu ấn nhận diện thương hiệu doanh nghiệp)
3, Thi công xây dựng: Sơn nước trần, tường tạo mảng tối sáng, Làm vách kính ngăn phòng và dán decal logo
4. Thi công điện chiếu sáng nổi cho toàn VP
5. Thi công toàn bộ nội thất: Bàn ghế , tủ , cây trang trí…

CÔNG TRÌNH GRAND PARK – SALE GALLERY & SHOW UNIT

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh
Mở ra một hình ảnh mới, diện mạo mới về mẫu mô hình văn phòng hội nhập – phát triển và là nơi giữ chân nhân tài, công trình văn phòng làm việc Grand Park do đơn vị thiết kế – thi công DSG đảm nhận hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị về một kiểu mẫu văn phòng lý tưởng hướng đến thành công bền vững cho doanh nghiệp.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CONCEPT LIAN-TA-SHING

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phước Đông Tây Ninh
CONCEPT LIAN-TA-SHING được tôn tạo với diện mạo văn phòng làm việc hội nhập – hiện đại – chuyên nghiệp do đơn vị thiết kế – thi công DSG đảm nhận, hướng tới những giá trị thiết yếu cho công cuộc phát triển bền vững của doanh nghiệp.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CÔNG TY TNHH O.N VINA

Địa chỉ: Lô 2, đường Tiên Phong 10, Khu công nghiệp Mapletree, Phường Hoà Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Thiết kế văn phòng hội nhập xanh – sạch – đơn giản nhưng vẫn toát lên được nét hiện đại, chuyên nghiệp theo nguyên tắc công sở chung, công trình Công ty TNHH O.V VINA sẽ do đơn vị thiết kế – thi công DSGGROUP đảm trách thúc đẩy hình ảnh mới mẻ của công ty trong công cuộc phát triển lâu dài.